การประชุมทางวิชาการนานาชาติ ประเทศอินโดนีเซีย

หัวหน้าศูนย์วิจัยเฉพาะทางด้านคณิตศาสตรศึกษา ผศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ ได้รับเชิญจาก Indonesia University of Education ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อเป็นผู้บรรยายพิเศษและเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ 1st International Conference on Lesson Study-Learning Community for Better Education ณ ประเทศอินโดนีเซียในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม- 3 สิงหาคม 2551เพื่อสร้างความร่วมมือทางและแลกเปลี่ยนทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ

ผศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ บรรยายหัวข้อ Thailand’s Experience in Lesson Study for Enhancing Quality in Education

ผู้เข้าร่วมประชุม สังเกตชั้นเรียนคณิตศาสตร์ ประเทศอินโดนีเซีย